PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÂN VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY!

Việt Nam và Hàn Quốc là 2 quốc gia đã thiết lập mối quan hệ ngoại giao từ lâu cũng như có nhiều nét tương đồng về văn hóa. Việt Nam cũng là một quốc gia đầy tiềm năng trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt là dịch vụ vận tải taxi hành khách. Tuy nhiên, hiện nay ngành taxi truyền thống tại Việt Nam đang bị tuột dốc so với các công ty xe công nghệ khác từ nước ngoài khiến cho thị trường taxi truyền thống ngày càng bị thu hẹp. Nhận thấy được điều đó, công ty chúng tôi mong muốn hỗ trợ các công ty taxi truyền thống Việt Nam bằng cách đưa chương trình quản lý vận hành taxi đang được sử dụng rất thành công tại Hàn Quốc vào sử dụng tại Việt Nam. Bằng những thành tựu đã đạt được tại Hàn Quốc, chúng tôi tự tin khẳng định:

Không giống với GRAB hay UBER, chúng tôi không tạo cuốc xe trực tiếp, vì vậy tiền tệ (quốc khố) của Việt Nam không bị rò rỉ qua nước ngoài. Đồng thời bằng việc sử dụng tiền vốn và công nghệ của Hàn Quốc, để phát triển một System tiên tiến và hiện đại nhất cho Taxi Việt Nam.

Cung cấp cho các Công ty Taxi truyền thống Việt Nam các System và công nghệ hiện đại đi trước trên 10 năm so với các công nghệ hiện có, góp phần nâng cao sức cạnh tranh cho các công ty taxi truyển thống để họ dùng năng lực của mình cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài như GRAB hay UBER.


Mục tiêu lớn nhất của Chúng tôi là đồng hành cùng tăng trưởng và phát triển với Taxi truyền thống Việt Nam.


Bằng tinh thần kinh doanh, Chúng tôi cố gắng nỗ lực hết mình để các Công ty Taxi truyền thống Việt Nam có thể khôi phục lại thị phần đã mất và cải thiện tình hình kinh doanh.
Hãy cùng chúng tôi thể hiện tinh thần yêu nước của người Việt bằng cách ủng hộ (sử dụng) Taxi Việt Nam được hỗ trợ bởi Công nghệ Hàn Quốc.